*ข้อมูลนี้เป็นเพียงข่าวสาร IT เท่านั้น ทางเว็บไซต์เราไม่มีจำหน่ายครับ

 

USB Wireless Webcam (เว็บแคมไร้สาย)

  Share

 
สะดวกสบายด้วยเว็บแคมไร้สาย เทคโนโลยีใหม่จากญี่ปุ่น

 


 สามารถใช้แบบไร้สาย หรือแบบผ่านสาย USB ได้ในตัวเดียว

 


 Panel ด้านหลังกล้องจะมีไฟบอกสถานะการทำงาน, สวิทช์ปิด-เปิด,เสาส่งสัญญาณ และช่อง USB สำหรับชาร์จไฟ และใช้งานกล้องผ่านสาย USB

 

 


ตัวรับสัณญาณแบบ USB Wireless จากตัวกล้อง

 


 มีขนาดเล็กเหมาะกับการพกพา หรือเคลื่อนย้าย

 

  USB Wireless Webcam ประกอบด้วยกล้องเว็บแคมไร้สาย สามารถส่งสัญญาณวิดีโอผ่านอากาศไปยังภาครับที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ทางพอร์ต USB โดยหลังจากติดตั้งฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์เรียบร้อยแล้ว คุณจะสามารถเปิดรับสัญญาณถ่ายทอดสดจากเว็บแคม เพื่อให้เห็นภาพวิดีโอบนหน้าจอโน้ตบุ๊กของคุณได้ทันที โดยรัศมีการทำงานระหว่างภาครับที่ต่อกับคอมพิวเตอร์ และเว็บแคมจะต้องอยู่ห่างกันไมเกิน 10 เมตร ทั้งนี้เว็บแคม และภาครับ USB จะสื่อสารกันด้วยคลื่นวิทยุความถี่ 2.4GHz

แม้ชื่อของแก็ดเจ็ตจะบอกเป็นมั่นเป็นเหมาะว่า มันทำงานแบบไร้สาย แต่ในความเป็นจริงคุณสามารถเชื่อมต่อสายสัญญาณจากด้านหลังของตัวกล้องกับพอร์ต USB ของพีซี เพื่อใช้งานแบบเว็บแคมยูเอสบีทั่วไปได้ ซึงเว็บแคมรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับที่หนีบให้ด้วย USB Wireless Web Camera สามารถถ่ายทอดวิดีโอที่อัตราเฟรมสูงสุด 15 เฟรมต่อวินาที (fps) ซึ่งอาจจะแสดงผลของภาพได้ช้ากว่ากล้องเว็บแคมแบบใช้สาย 1 เท่าตัว และแบตเตอรี่ในตัวกล้องสามารถใช้งานได้นาน 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง คราวนี้แม้คุณจะทำงานอยู่คนละห้องกับลูก แต่ก็สามารถมองเห็นผ่านกล้องไร้สายยูเอสบีรุ่นนี้ได้อย่างง่ายดาย

 

*ข้อมูลนี้เป็นเพียงข่าวสาร IT เท่านั้น ทางเว็บไซต์เราไม่มีจำหน่ายครับ

 

 

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

 


ตัวแทนจำหน่ายกล้องเว็บแคม | Webcam Supplier | กล้องเว็บแคมอินฟาเรด | กล้องแคมฟรอก | โทรศัพท์ Skype Phone
Webcam2Home.com All Rights Reserved. © 2006-2010
 

blogspot counter